Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2022

Admin
03/01/2023

Sáng ngày 30/12/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh và đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; các thành viên Hội đồng tuyển sinh; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí Giáo viên, tham gia công tác tuyển sinh. 

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2022 và phương hướng tuyển sinh năm 2023. Tư vấn, vận động tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT, tại các hộ gia đình, tư vấn, tuyển sinh bằng điện thoại, qua Website, mạng xã hội…

Về phương hướng tuyển sinh năm 2023, tiếp tục tăng cường công tác truyền thông trong tuyển sinh, đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh thông qua các kênh mạng xã hội. Đồng thời sớm công bố phương án tuyển sinh năm 2023.

Tại Hội nghị có 03 ý kiến tham luận của các đại biểu đã đưa ra nhiều giải pháp, nhằm nâng cao hiệu quả cao trong công tác tuyển sinh. Các ý kiến, giải pháp được lãnh đạo trường tiếp thu, ghi nhận, xem xét để áp dụng (nếu phù hợp) vào thực tiễn trong thời gian tới.

Dịp này, để ghi nhận thành tích trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên  đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2022.