LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH KHÓA 54 NIÊN KHÓA 2020 - 2023

31/05/2023

Ngày 26/5/2023, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 54.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách,Đ/c Nguyễn Tiến Luật  – Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban, trung tâm trong nhà trường cùng các em học sinh của khóa 54.

Trong đợt này có 139 học sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khoa Điện – Điện tử - Tin học; Khao Cơ khí; Khoa May.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Tiến Luật  – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới em học sinh khóa 54. Đ/c cũng gửi lời cám ơn tới các thầy, cô giáo, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, các bậc phụ huynh, các em đã tin tưởng lựa chọn học tại trường.

Tại buổi lễ Nhà trường  cũng đã tiên hành trao bằng tốt nghiệp cho 139 em học khóa 54 sinh tốt nghiệp đơt này.